XE ĐIỆN ĐÀ NẴNG – SDT 0236 3 928 928

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Du lịch Đà Nẵng, Ngoài những phương tiện vận chuyển như  xích lô, xe máy hay xe đạp đã quá quen thuộc, du khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe điện Đà Nẵng để tận hưởng mọi cảnh quan tuyệt đẹp tại nơi đây.

                                                     Đến Đà Nẵng nhất định phải đi xe điện Đà Nẵng

Chạy dọc theo các tuyến đường ven biển Đà Nẵng, những chiếc xe điện du lịch màu xanh đang dần trở nên quen thuộc với người dân và đặc biệt là du khách khi đến du lịch Đà Nẵng. Có hai tuyến du lịch chính bằng xe điện đang được khai thác là Phạm Văn Đồng – Bãi Bụt và Phạm Văn Đồng – Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Du lịch bằng xe điện rất an toàn vì hệ thống máy móc hoạt động hoàn toàn nhờ vào năng lượng điện không tạo ra tiếng ồn, không gây ô nhiễm môi trường và vận tốc tối đa chỉ là 25 – 30 km/h. Xe điện Đà Nẵng  được thiết kế khá ấn tượng với gầm thấp, không cửa, thoáng mát và thoải mái cho người ngồi. Xe có 3 hàng ghế rộng với tối đa 5 người lớn một lúc. Đặc biệt có thêm rèm che mưa, che nắng nên quý khách hoàn toàn yên tâm dù ở bất cứ thời thiết nào trong năm

Thú vị và thích thú là cảm giác của hầu hết mọi du khách khi ngồi trên chiếc xe điện Đà Nẵng để vi vu thành phố

Tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Thịnh Hùng ( Thuộc hệ thống xe điện Đại Phát Tín) là đơn vị tiên phong đưa loại hình xe điện đạt tiêu chuẩn của bộ GTVT vào hoạt động phục vụ người dân và du khách, nhằm xây dựng một thành phố du lịch văn minh, hiện đại.

Xe đưa đón khách từ 7h đến 21h hàng ngày. Hoạt động trên các tuyến đường chính : Đường Nguyễn Tất Thành, Võ văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàng Sa, Trường Sa, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Trần Thị Lý, đường 2/9, Cầu Thuận Phước, Đường Hồ Nghinh, Dương Đình nghệ…

Đặc biệt, Xe ô tô điện đa dạng chỗ ngồi từ 2,4, 6, 8, 9, 11, 14, 23..chỗ, đáp ứng và phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu tham quan của du khách.

Hiện tại, dịch vụ xe điện Đà Nẵng không những được ưa chuộng bởi du khách Việt Nam mà nhiều du khách nước ngoài cũng rất thích thú với loại hình này. Vì vậy hãy thử trải nghiệm trên những chiếc ô tô điện màu xanh thân thiện để làm mới chuyến du lịch của bạn, sẽ là một trải nghiệm không thể nào tuyệt vời hơn.

Để đặt xe và tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết, du khách có thể liên hệ với số điện thoại 0236 3 928 928. Giá được tính theo các khung giờ khác nhau nên du khách lưu ý tính thời gian phù hợp nhất cho chuyến du lịch của mình được trọn vẹn hơn nhé.

Công ty TNHH TM Du lịch Thịnh Hùng
Địa chỉ: 69 Dương Đình Nghệ, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng.
Tổng đài: 0236 3 928 928

1 Trackback / Pingback

  1. Khám phá Đà Nẵng bằng xe ô tô điện – vừa ĐỘC LẠI VỪA SANG | XE ĐIỆN DU LỊCH ĐÀ NẴNG

Comments are closed.