SINGAPORE SHELL RA MẮT BỘ SẠC XE ĐIỆN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG NAM Á

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Thương hiệu xăng dầu Shell ra mắt bộ sạc xe điện

Thứ Hai ngày 19 tháng 08 năm 2019 vừa qua, thương hiệu xăng dầu Shell ra mắt bộ sạc xe điện tại các trạm xăng ở Singapore. Đây là lần đầu tiên tại Đông Nam Á, hình thức này được triển khai bởi một thương hiệu lớn, đầy uy tín.

Theo tuyên bố chính thức từ thương hiệu Shell, dịch vụ sạc xe điện – “Shell Recharge” sẽ có mặt tại 10 trạm xăng của thương hiệu Shell ở Singapore vào tháng 10 năm nay. Con số này phủ sóng khoảng 20% ​​mạng lưới bán lẻ xăng dầu Shell tại nơi này.

Các bộ sạc này sẽ cung cấp sạc từ 0% đến 80% trong khoảng 30 phút và tương thích với hầu hết các loại xe điện ở Singapore.

Một nghiên cứu khác về hành vi tiêu dùng xe điện của hãng này cho thấy, trong số những nguyên nhân khiến người Singapore không mua xe điện, 52% là do họ nghĩ rằng không có đủ trạm sạc trên đường.

“Để đáp ứng các mục tiêu bảo vệ môi trường và đảm bảo khí hậu của đất nước, Singapore cần nhiều hơn các giải pháp năng lượng sạch cho đời sống, kinh doanh và giao thông vận tải” – Bà Aw Kah Peng, chủ tịch quốc gia của Shell Enterprises tại Singapore cho biết.

“Tương tự như trên, thời gian kế tiếp, Shell cũng có kế hoạch tiếp tục cung cấp thêm các giải pháp năng lượng thải ít khí CO2 ở Singapore” – Bà Aw nói thêm.

Nguồn: Reuters
Dịch: Xe điện Đại Phát Tín