Ô tô điện Đại Phát Tín – Thu hút hơn 1000 khách hàng tiềm năng tại Saigon Autotech 2017

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

xe điện đại phát tín

Triển lãm xe điện Đại Phát Tín

Trong khuôn khổ Triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2017 vừa qua, Đại Phát Tín đã trưng bày và giới thiệu các dòng xe điện chuyên dùng dành cho các khu du lịch, resort, sân golf, bệnh viện…

Chia sẻ với Ban Tổ chức Saigon Autotech 2017, chị Phạm Lâm Tuyền – Phụ trách mảng Marketing Công ty TNHH Đại Phát Tín cho biết: “Thông qua buổi triển lãm, thành công lớn nhất của công ty là đã quảng bá được thương hiệu đến khách hàng. Bên cạnh đó, lượng khách hàng tiềm năng và sự tín nhiệm từ phía đối tác cũng tăng lên đáng kể, thống kê trong 04 ngày triển lãm lượng khách hàng tiềm năng của Đại Phát Tín đạt tới con số trên 1000 bao gồm: các đại lý, công ty dịch vụ du lịch, kinh doanh vận tải….”.

Đoàn VIP TOUR đi thăm các gian hàng - Gian hàng Xe Điện Đại Phát Tín
Đoàn VIP TOUR đi thăm các gian hàng – Gian hàng Xe Điện Đại Phát Tín

Anh Trần Quang Kim Sơn – Giám đốc Kinh doanh Công Ty TNHH Đại Phát Tín, giới thiệu với các đại biểu tham dự Khai mạc Saigon Autotech về các sản phẩm xe điện trưng bày tại triển lãm.

Ra đời năm 2009, trải qua nhiều năm phát triển với nỗ lực không ngừng của mình Đại Phát Tín được nhiều người biết đến như một trong những nhà phân phối xe tải, xe chuyên dùng và đóng thùng xe tải hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chí: Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, việc phát triển đa dạng hơn về sản phẩm phân phối cũng được Đại Phát Tín đặt lên hàng đầu. Năm 2016, Đại Phát Tín đã chính thức giới thiệu các mẫu xe điện của Eagle đến với khách hàng tại Việt Nam.

Triển lãm xe điện Đại Phát Tín
Triển lãm xe điện Đại Phát Tín

Gian hàng trưng bày sản phẩm xe điện của Đại Phát Tín tại Triển lãm Saigon Autotech 2017.

Eagle là mẫu xe điện cao cấp đáp ứng được sự kỳ vọng của phần lớn khách hàng. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều các thương hiệu cạnh tranh trong thị trường; Đại Phát Tín không ngừng cải tiến công nghệ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm của chính mình. Nhằm khằng định vị thế của công ty trên thị trường, đẩy mạnh phạm vi hoạt động của các dòng xe điện Eagle ngày càng xa hơn trên thị trường Việt Nam.

Các dòng xe điện Đại Phát Tín đón đầu xu hướng thân thiện với môi trường.

Các dòng xe điện của Đại Phát Tín khá đa dạng, có sức chứa 4 -16 chỗ ngồi. Ngoài việc vận chuyển hành lý, thức ăn…, dòng xe này còn chuyên phục vụ đưa đón khách tham quan trong các khu du lịch sinh thái, khu du lịch biển, các khu di tích lịch sử.

Ngoài ra dòng xe điện Eagle được trang bị các hàng ghế sau rộng rãi, tay vịnh trãi dọc hai bên thân xe tạo cảm giác an toàn cho người ngồi sau. Với hệ thống tiêu hao điện năng thấp cùng thời gian sạc nhanh Eagle là dòng xe được khách hàng đánh giá là thân thiện với môi trường. Mẫu mã cũng là một trong những tiêu chí mà Đại Phát Tín và Eagle quan tâm. Không ngừng lựa chọn, cho ra những mẫu xe đẹp nhất cùng màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với những lợi thế đó, Eagle một lần nữa mình là một trong những hãng xe điện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

Đến nay, đã đến hơn 50 doanh nghiệp kinh doanh sử dụng xe điện thương hiệu Eagle do Đại Phát Tín cung cấp. Điển hình là những khu du lịch lớn như: khu du lịch Đại Nam, khu du lịch Núi Bà Đen, khu du lịch Mỹ Khánh … và nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải ở những thành phố lớn như Nha Trang, Hội An, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hà Nội…Mục tiêu của Đại Phát Tín trong năm 2017 sẽ là hơn 100 đối tác trên cả nước cùng cam kết không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực.

Nhằm khẳng định vị thế của Công ty trên thị trường, đẩy mạnh phạm vi hoạt động của các dòng xe điện Eagle ngày càng rộng hơn trên thị trường Việt Nam, Đại Phát Tín sẽ không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đón đầu xu hướng thân thiện môi trường với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đích thực.

Huyền Trang (Tổng hợp)