Khám phá Đà Nẵng bằng xe ô tô điện du lịch – vừa ĐỘC lại vừa SANG

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến du lịch dài ngày của mình và gia đình có lẽ là một câu hỏi khá đâu đầu đối với nhiều người. Bởi, khi đi du lịch, mỗi người một sở thích,  nhiều người lựa chọn đi bộ để khám phá được hết từng ngóc ngách, con phố và cảm nhận nhịp điệu cuộc sống của người dân bản địa. Một số khác lại muốn hòa mình tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, đất trời nơi mình đặt chân đến. Để chiều lòng hết tất cả mọi người thì có lẽ xe ô tô điện du lịch là loại phương tiện không thể nào phù hợp hơn.

Sự  xuất hiện của xe điện đã giúp cho hàng ngàn chuyến đi của du khách trở thành kỷ niệm rất đáng nhớ bởi sự tiện lợi, thân thiện và những trải nghiệm thú vị mà nó mang đến

Với tính chất là một chuyến đi cùng gia đình, một chuyến đi hội tụ nhiều thành viên ở các độ tuổi khác nhau từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ, vì vậy rất khó để có thể tìm được một phương tiện đi lại phù hợp cho cả gia đình. Thật may mắn, trong tình huống này, xe điện du lịch đã trở thành một giải pháp “cứu cánh” rất phù hợp cho cả gia đình mình.

                                                        Xe oto điện du lịch là một sự lựa chọn thông minh

Trước đây, khi loại hình xe ô tô điện du lịch chưa xuất hiện phổ biến thì Xe máy, xe taxi vốn là những phương tiện truyền thống dùng để chuyên chở khách du lịch.  Mà bạn biết đấy, xe máy thì quy định tối đa chỉ được chở một người lớn và một trẻ con thôi, còn xe taxi thì dĩ nhiên chỉ dừng lại ở loại 4 chỗ và 7 chỗ. Như vậy với số lượng thành viên gia đình lớn hơn thì gia đình mình phải tách ra để di chuyển, điều này thực sự không vui một chút nào.

Với sự đa dạng về chỗ ngồi từ dòng xe oto điện 4 chỗ, 6 chỗ, 8 chỗ tới 14 chỗ và 23 chỗ, các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau di chuyển tới các địa điểm tham quan, cùng nhau nhau tận hưởng cảnh quan thiên nhiên trên đường di chuyển.

                                                                       Xe oto điện du lịch đa dạng chỗ ngồi

Du lịch đúng nghĩa là có thể thư giãn, tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất. Và thực sự chuyến đi cùng gia đình này đã trở nên trọn vẹn nhờ xe điện du lịch. Bên cạnh những yếu tố trên, xe điện còn giúp cho cung đường di chuyển ở Đà Nẵng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Xe ô tô điện du lịch không chỉ đáp ứng được về mặt chỗ ngồi mà còn có ưu điểm là một loại xe điện chở khách có không gian mở. Mọi thành viên trong gia đình đều thoải mái tận hưởng chuyến đi mà không gặp phải lo lắng về vấn đề sức khỏe hay ô nhiễm môi trường.

           Xe oto điện du lịch sở hữu không gian mở, thoáng đãng giúp con người hòa mình vào thiên nhiên

Ngồi trên chiếc xe ô tô điện 8 chỗ, chúng tôi có thể phóng trọn tầm nhìn ra biển, thưởng thức bức tranh tuyệt tác của thiên nhiên hùng vĩ được tạo hóa hào phóng ban cho Đà Nẵng, được hít hà hơi thở của thiên nhiên, được cảm nhận sức sống căng tràn của người dân biển cả phóng khoáng, mạnh mẽ và lưu lại cho mình những rung động trước cái đẹp của non nước, trời mây. Có lẽ đây chính là một trải nghiệm quý giá nhất mà xe điện du lịch đã đem đến cho chuyến du lịch của cả gia đình.

                                                                                                                                                                   Thiên An

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. MUA XE Ô TÔ ĐIỆN CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG TỐT Ở ĐÂU? – ĐẠI PHÁT TÍN
  2. Kinh nghiệm thuê xe điện du lịch vòng quanh Đà Nẵng | Xe điện chở khách, ô tô điện giá rẻ

Comments are closed.