GIỚI THIỆU

Xe điện Đại Phát Tín là đơn vị cung cấp xe ô tô điện chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi hiện nay là phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và cung cấp phụ tùng xe ô tô điện. Sản xuất và kinh doanh xe tải điện nhập khẩu nguyên chiếc & đóng thùng xe tải điện.

Hiện nay, xe điện Đại Phát tín là một trong những nhà nhập khẩu lớn xe ô tô điện chính hãng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm xe điện bốn bánh đa dạng, chất lượng giá cả hợp lý.

Các dòng xe ô tô điện nổi bật

  • Xe điện chạy trong sân golf có sức chứa từ 2-11 chỗ ngồi
  • Dòng xe điện sử dụng trong các resort, các khu nghĩ dưỡng cao cấp có từ 2 đến 14 chỗ ngồi. Có thể vận chuyển thêm hành lý, thức ăn,….
  • Dòng xe điện vận chuyển khách trong các khu du lịch sinh thái, khu đô thị, khu du lịch biển, các khu di tích lịch sử, nội ô thành phố… có sức chứa từ 4 đến 23 chỗ ngồi
  • Dòng xe điện chở hành lý, hàng hóa có tải trọng từ 500kg đến 2 tấn được sử dụng trong các công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất,… và tại sân bay. Dòng xe này sẽ được thiết kế và sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng
  • Dòng xe điện chuyên dùng như: xe điện chở bệnh nhân, xe điện chữa cháy, xe tải điện chuyên dụng, xe điện sử dụng trong các sân vận động, trường học,…
  • Đặc biệt, dòng xe điện đường phố được đăng kiểm để tham gia giao thông có sức chứa từ 2 đến 11 chỗ ngồi trong đó nổi bật là dòng xe Eagle, E-Green, Lvtong.

Hệ thống phân phối xe điện Đại Phát Tín

Hệ thống phân phối nhiều showroom và vô số đại lý trải dài trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi có hơn 3700 khách hàng thuộc nhiều đối tượng khác nhau. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các dòng xe tại các sân golf, khu du lịch, resort, khu du lịch biển, nội ô thành phố có ngành du lịch phát triển,… Ngoài ra còn cung cấp các dòng xe điện chuyên sử dụng tại các bệnh viện, trường học, sân bay, tải hàng hóa trong các khu công nghiệp, khu chế xuất và nội bộ các công ty sản xuất. Tính đến giữa năm 2016, số lượng nhân sự của công ty đã lên đến hơn 500 người.

Là doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phân phối XE Ô TÔ ĐIỆN tại Việt Nam, mục tiêu của ĐẠI PHÁT TÍN là giữ vững vị trí này đồng thời mở rộng thị trường trong khu vực ASEAN, tăng cường hợp tác quốc tế nhằm lựa chọn công nghệ phù hợp, gia tăng tỷ lệ nội địa hóa, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu, tạo nền tảng để phát triển thành tập đoàn công nghiệp đa ngành, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm vươn tới vị trí hàng đầu khu vực.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, xe điện Đại Phát Tín còn xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh. Định hình được bản sắc văn hóa riêng dựa trên triết lý kinh doanh: “Tạo dựng giá trị đóng góp, nâng cao giá trị phục vụ thông qua sản phẩm và dịch vụ”. Và, nguyên tắc “8 chữ T: Tận tâm – Trung Thực – Trí Tuệ – Tự Tin – Tôn Trọng – Trung Tín – Tận Tình – Thuận Tiện”. Đây chính là giá trị cốt lõi của văn hóa ĐẠI PHÁT TÍN, là tài sản vô hình để tạo ra động lực thúc đẩy sự phát triển. Văn hóa ĐẠI PHÁT TÍN còn được thể hiện qua chế độ đãi ngộ và phúc lợi (lương, thưởng, các loại bảo hiểm, phụ cấp…) luôn được công ty thực hiện đầy đủ.

ĐẠI PHÁT TÍN