Tỉnh Bình Định Đồng Ý Thí Điểm Hoạt Động Xe Điện 4 Bánh Chở Khách Du Lịch Tại Tp. Quy Nhơn

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Theo quyết định số 185/QĐ-UBND ngày 17/01/2019, UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt Đề án thí điểm hoạt động xe 4 bánh chạy bằng năng lượng điện phục vụ chở khách tham quan, du lịch của Công ty TNHH Thương mại du lịch Thịnh Hùng (chi nhánh tại Quy Nhơn).

Theo đó, Thịnh Hùng sẽ được thí điểm khai thác hoạt động chở khách du lịch, tham quan bằng xe điện tại các khu vực hạn chế trên địa bàn Tp. Quy Nhơn và các tuyến nối điểm du lịch với khoảng 100 đầu xe (loại xe từ 06 – 09 chỗ ngồi).

Thịnh Hùng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành vận tải bằng xe điện 4 bánh tại Đà Nẵng với các dịch vụ chính như: (1) Đưa đón khách du lịch, (2) Tour tham quan, (3) Cho thuê xe cưới/hỏi.  Chỉ với 02 năm hoạt động (từ năm 2017), Thịnh Hùng đã chứng minh vị thế dẫn đầu của mình với những cam kết uy tín về chất lượng dịch vụ. Và Chi nhánh tại Quy Nhơn là một trong những bước phát triển quan trọng mang tính chiến lược trong năm 2019.

Với những ưu điểm về sự thân thiện với môi trường cùng khả năng vận hành êm ái, ít tiếng ồn của các dòng xe điện đời mới được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thế giới (LVTong, Eagle, Wuling), thí điểm lần này được hy vọng sẽ mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn một diện mạo mới trong lòng du khách thập phương.