Cơ hội giao lưu cùng người chế tạo ô tô “Made in Việt Nam” tại gian hàng Xe điện Đại Phát Tín

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

Gian hàng xe điện Đại Phát Tín chính thức đón khách tham quan tại Triễn làm Sài Gòn Autotech 2018 đã bước sang ngày thứ 2. Trong ngày đầu tiên, đông đảo khách hàng đã ghé thăm gian hàng, dàn xe điện Hot nhất Việt Nam của Đại Phát Tín đã thu hút sự quan tâm, yêu thích của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Nhiều người đã bày tỏ sự mong muốn hợp tác cùng Đại Phát Tín cũng như được sở hữu những chiếc xe cực kỳ hấp dẫn này.

Không chỉ thu hút về dàn xe Hot, tại gian hàng Đại Phát Tín, khách hàng còn được gặp gỡ, giao lưu cùng ông Trần Minh Tâm, người chế tạo ô tô Made in Việt Nam đầu tiên tại Việt Nam đã được nhiều báo chí đưa tin trong thời gian gần đây.

Ông Trần Minh Tâm (ngoài cùng bên trái) tại gian hàng Xe điện Đại Phát Tín

Với đam mê cháy bỏng về chế tạo xe, người đàn ông gần 60 tuổi ở Củ Chi, TP.HCM đã bỏ ra 2 năm rưỡi để chế tạo thành công chiếc ô tô điện “Made in Vietnam” với chi phí hơn 500 triệu.

“Niềm mong muốn của tôi là Việt Nam có các loại xe 4 bánh chạy xăng hay điện do chính người Việt Nam sáng chế và sản xuất. Việc này không nằm ngoài khả năng của chúng ta.

Xe điện Đại Phát Tín hút khách tại Triển lãm Autotech 2018

Đại Phát Tín là doanh nghiệp được nhiều khách hàng trên cả nước ủng hộ và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ vì Đại Phát Tín kinh doanh các dòng xe đẹp, hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp, thân thiện môi trường và tiết kiệm. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Đại Phát Tín luôn được người sử dụng đánh giá cao.

Hôm qua, có 1 người khách nước ngoài đã hỏi tôi : nếu như Việt Nam không đầu tư thì anh có bán bản quyền cho nước ngoài không?

Tôi đã trả lời: Tôi ưu tiên hàng đầu cho thị trường trong nước vì tôi mong muốn Việt Nam phát triển ô tô điện cho toàn dân Việt Nam có thể sử dụng và do chính người Việt sản xuất. Cũng như mọi người dân Việt Nam, tôi yêu nước và mong Việt Nam phát triển ngang tầm Đông Nam Á.

Tôi muốn chọn Đại Phát Tín, một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác cùng mình phát triển và thực hiện thành công hoài bão ấy, để sản xuất, phân phối các dòng xe điện tốt nhất, mang nhiều lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng” ông Tâm thành thật chia sẻ.

Để có cơ hội giao lưu cùng Mr Trần Minh Tâm; đồng thời tận mắt trải nghiệm sức Hot của dàn xe điện Đại Phát Tín, trân trọng Kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của xe điện Đại Phát Tín tại Triển lãm Saigon Autotech & Accessories, Trung tâm Triển lãm Hội chợ Sài Gòn SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM, từ ngày 24 đến 27/5/2018. Hotline: 0908 792 119