Đại Phát Tín – Nhà phân phối xe ô tô điện Eagle hàng đầu tại Việt Nam

Đại Phát Tín – Nhà phân phối xe ô tô điện Eagle hàng đầu tại Việt Nam

30/05/2017 Đại Phát Tín 0

Không chỉ lưu tâm tới chất lượng sản phẩm, Đại Phát Tín còn đặc biệt chú trọng tới chất lượng dịch vụ với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu của Công ty Đại Phát Tín. Các sản phẩm của Đại Phát Tín khi đến tay khách hàng luôn được kiểm tra kỹ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Với những lợi thế đó, Đại Phát Tín đã trở thành một trong những nhà phân phối xe điện Eagle uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

đại lý xe điện đại phát tín

Xe điện du lịch Đại Phát Tín tham gia triển lãm Saigon Autotech 2017

27/05/2017 Đại Phát Tín 0

Đại Tín Phát là đơn vị nhập khẩu và lắp ráp xe điện với nhiều mẫu mã sang trọng và hiện đại phù hợp với như cầu vận chuyển hành khách trong các khuôn viên rộng lớn của các resort, khu dân cư cao cấp hoặc các sân Golf,…Bên cạnh đó công ty này còn cung cấp nhiều loại xe điện có thể di chuyển ngoài đường phố.

Công ty TNHH Đại Phát Tín tham gia triển lãm xe điện

Saigon Autotech & Accessories 2017 – Cơ hội giao thương quốc tế

26/05/2017 Đại Phát Tín 0

Khá thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại triển lãm là gian hàng xe điện Đại Phát Tín. Đây là một trong số ít đơn vị có thể nhập khẩu và lắp ráp hoàn thiện hoàn toàn chiếc xe điện. Doanh nghiệp này có hệ thống phân phối xe ô tô điện ở nhiều showroom và vô số đại lý trên toàn quốc. Sản phẩm xe điện mà Đại Phát Tín lắp ráp và phân phối không chỉ là phân khúc nhỏ phục vụ trong sân Golf mà còn là xe điện chuyên chở hành khách lên đến 23 chỗ ngồi, thêm vào đó là phân khúc lớn hơn vận chuyển hàng hóa có tải trọng lên đến 2 tấn. Khách hàng vẫn có thể đặt lắp ráp kích thước và tải trọng xe theo nhu cầu riêng của mình.