xe điện đại phát tín

Ô tô điện Đại Phát Tín – Thương hiệu nổi bật tại Sai Gon Autotech 2017

29/05/2017 Đại Phát Tín 0

Với khát vọng vươn tầm cao mới cũng như một sự đầu tư bền vững cùng chiến lược phát triển phù hợp. Đại Phát Tín đáng phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu phân phối ô tô Hino chính hãng và sản xuất thùng xe tải có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2020 với tiêu chí: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP. Bên cạnh đó, việc phát triển đa dạng hơn về sản phẩm phân phối cũng được Đại Phát Tín đặt lên hàng đầu. Năm 2016, Đại Phát Tín đã chính thức giới thiệu các mẫu xe điện của Eagle đến với khách hàng tại Việt Nam.

xe điện Đại Phát Tín

Xe Điện Đại Phát Tín

25/05/2017 Đại Phát Tín 0

Đại Phát Tín là một trong số ít đơn vị có thể nhập khẩu và lắp ráp hoàn thiện hoàn toàn chiếc XE ĐIỆN hoàn chỉnh, đem lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm đa dạng, chất lượng với giá cả hợp lý.

xe điện lưu thông trên đường

Từ 30/4, TP HCM có ôtô điện chở khách du lịch

03/05/2017 Web Admin 0

Sở Giao thông vận tải TP HCM vừa hoàn chỉnh nội dung đề án thí điểm sử dụng xe điện chạy chở khách du lịch trong khu vực trung tâm thành phố. Với mục tiêu thu hút khách đến tham quan du lịch tại thành phố đông dân nhất nước, tuyến ôtô điện sẽ đi qua đi qua các điểm được quan tâm như: Chợ Bến Thành, Nhà hát lớn, Tòa án thành phố, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện thành phố, Dinh Thống Nhất, Thảo cầm viên Sài Gòn, Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Chiến dịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng lịch sử Việt Nam…