09 BƯỚC THAY BÁNH XE ĐIỆN LVTONG AN TOÀN – HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG NHẤT

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

9 bước thay bánh xe điện
9 bước thay bánh xe điện

Thông qua 6 bước bảo dưỡng và nạp bình cho xe điện Lvtong hiệu quả, bước đầu, xe điện của bạn đã đươc đảm bảo vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, và an toàn với người sử dụng rồi đấy.

Bước quan trọng tiếp theo trong quy trình tự bảo dưỡng xe điện LVTong, đó chính là thay bánh vận hành. Trong quá trình sử dụng lâu dài, việc lốp bị non hơi, bào mòn theo thời tiết là điều không tránh khỏi; để bảo đảm quá trình sử dụng được liên tục và an toàn, 09 bước thay bánh xe sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho quá trình tự bảo dưỡng xe của bạn.

Bước 1: Cố định xe, tắt chìa khóa nguồn, đạp chân phanh, Bảo đảm xe không tự trôi trong quá trình thay bánh, an toàn là quan trọng nhất.

Bước 2: Tháo mâm bánh xe, bạn sẽ thấy cấu trúc 04 bu lông cố định bánh với trục.

Bước 3: Sử dụng công cụ chuyên dụng, tháo 04 bu lông trên bánh theo chiều ngược kim đồng hồ.

Bước 4: Sử dụng nâng tay, nâng cao cả cấu trúc nền và bánh xe lên khỏi mặt đất một khoảng nhỏ.

Bước 5: Nhẹ nhàng tháo bánh xe ra khỏi trục.

Bước 6: Thay bánh mới vào trục.

Bước 7: Vặn nhanh 04 bu lông giữ bánh vào trục.

Bước 8: Hạ thấp xe xuống mặt đất, loại bỏ nâng tay.

Bước 9: Siết chặt 04 bu lông theo chiều kim đồng hồ, đậy mâm bánh lại. Vậy là kết thúc 09 bước quy trình thay bánh xe LVTong rồi nhé.

Hy vọng với 09 bước trên sẽ giúp bạn có những tham khảo bổ ích để tự bảo dưỡng xe hiệu quả. Trong trường hợp bạn cần dịch vụ chuyên nghiệp thay bạn xử lý các phát sinh trong quá trình vận hành, hãy liên hệ ngay với Xe điện Đại Phát Tín nhé.

09 BƯỚC THAY BÁNH XE ĐIỆN LVTONG AN TOÀN – HIỆU QUẢ VÀ NHANH CHÓNG NHẤT
Đánh giá bài viết